NHỮNG CAM KẾT

Con người là chìa khóa của thành công – Nguồn nhân lực trong bộ máy SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NGUYÊN SƠN được xem là tài sản quý giá nhất. Do vậy, chúng tôi luôn quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp để đưa Công ty phát triển ngày càng vững mạnh. Công ty đánh giá khách quan, đúng mức về sự đóng góp của mỗi thành viên nhằm giúp Cán bộ nhân viên ý thức vai trò của mình trong việc hình thành văn hóa Công ty, không ngừng học tập, sáng tạo, cần cù và chính trực. Chính sách nhân sự luôn được cải tiến để cán bộ nhân viên SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NGUYÊN SƠN có được môi trường làm việc tốt nhất:

 1. Môi trường làm việc

– Công ty quan tâm đến điều kiện làm việc của cán bộ nhân viên: bố trí nơi làm việc tiện nghi, thoáng mát, sạch sẽ; cung cấp đầy đủ máy móc, thiết bị, phương tiện làm việc cần thiết; trang bị đồng phục cho cán bộ nhân viên cũng như đầy đủ thiết bị bảo hộ lao động cá nhân cho cán bộ nhân viên  làm việc ở công trường.

– Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, luôn tạo điều kiện để mỗi cán bộ nhân viên đều có cơ hội tự khẳng định, phát huy hết năng lực của bản thân. Trong công việc luôn có sự hỗ trợ hướng dẫn của cấp trên, sự phối hợp của đồng nghiệp và các bộ phận liên quan trên tinh thần vì sự phát triển chung của Công ty.

 1. Chính sách lao động

– Công ty thực hiện chế độ làm việc 44 tiếng/tuần.

– Chế độ nghỉ Lễ, Phép và nghỉ khác tuân thủ theo qui định của Bộ luật lao động.

– Cán bộ nhân viên SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NGUYÊN SƠN đến nơi làm việc phải mặc đồng phục theo qui định và nghiêm túc chấp hành kỷ luật Công ty, cụ thể như sau:

 • Nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính đoàn kết nội bộ để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
 • Tuân thủ tuyệt đối sự phân công công việc và điều động của cấp trên.
 • Báo cáo đầy đủ và trung thực nhiệm vụ được giao. Khi gặp khó khăn trong công việc phải xin ý kiến chỉ đạo của cấp trên để giải quyết kịp thời.
 • Cán bộ đặc trách công tác chuyên môn nghiệp vụ không được lợi dụng chức quyền để nhận hoa hồng, tiền bồi dưỡng từ bất kỳ tổ chức, cá nhân nào dưới bất cứ hình thức nào gây mất uy tín cho Công ty.
 • Không được dùng danh nghĩa của Công ty để làm việc cá nhân. Nghiêm cấm các hành vi gian dối trong lao động và trong tác nghiệp dẫn đến thiệt hại về tài sản và lợi ích của Công ty.
 • Nghiêm cấm mọi hình thức tiết lộ thông tin, tự ý mang tài liệu ra khỏi văn phòng làm việc hoặc cung cấp thông tin của Công ty ra bên ngoài khi chưa có sự đồng ý của cấp trên.
 • Giữ bí mật kinh doanh của Công ty.
 • Thu nhập của Cá nhân được căn cứ vào việc nhận xét đánh giá của cấp lãnh đạo trực tiếp và nhìn nhận của cấp trên, do vậy không được tiết lộ thu nhập của cá nhân.
 1. Tiền lương

– Chính sách lương xây dựng trên cơ sở công việc được giao và hiệu quả Công việc thực hiện.
– Định kỳ trong năm, Công ty sẽ xem xét thực hiện công việc của cán bộ nhân viên để làm cơ sở tăng lương thông qua việc nhận xét đánh giá của cấp lãnh đạo trực tiếp.

– Ngoài tiền lương, Công ty cũng xem xét thưởng thỏa đáng nhằm động viên khuyến khích tinh thần làm việc cho cán bộ nhân viên: Thưởng Lễ, Tết và thưởng theo hiệu quả công việc.

 1. Bảo hiểm xã hội

– Thực hiện trích nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động theo qui định hiện hành. Các chế độ về thai sản, bảo hiểm tai nạn lao động, trợ cấp thôi việc theo đúng qui định của pháp luật.

– Bên cạnh bảo hiểm bắt buộc, Công ty sẽ xem xét mua thêm một số loại bảo hiểm khác:

 • Bảo hiểm sức khỏe toàn diện. Tùy theo vị trí công tác và cán bộ nhân viên đi công tác xa…Công ty có mức bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho người thân trong gia đình.
 • Bảo hiểm khi công tác nước ngoài.
 1. Đào tạo

– Nhằm xây dựng đội ngũ nhân sự  am tường công việc, có chuyên môn giỏi và đạo đức nghề nghiệp, hàng năm, Công ty xây dựng kế hoạch đào tạo phù hợp với chiến lược phát triển của Công ty.

 • Đào tạo hội nhập: Nhân viên mới sẽ được tham gia chương trình đào tạo hội nhập, giúp hiểu rõ lịch sử hình thành và phát triển của SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NGUYÊN SƠN, hiểu rõ được quy định, quy trình, nội quy làm việc và môi trường, văn hóa của Công ty để nhanh chóng nắm bắt và hòa nhập nhanh nhất với công việc và đồng nghiệp.
 • Đào tạo cán bộ quản lý: Đối với các nhân viên có tiềm năng phát triển sẽ được đề cử vào danh sách Câu lạc bộ lãnh đạo tiềm năng, được tham dự các buổi đào tạo bồi dưỡng về kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng quản lý, lập kế hoạch, tổ chức công việc và các kỹ năng khác.
 • Đào tạo nội bộ: Thường xuyên tổ chức đào tạo nội bộ, mời các chuyên gia chuyên ngành giảng dạy kiến thức về nghiệp vụ chuyên sâu cho cán bộ nhân viên. Chú trọng huấn luyện đào tạo nội bộ thực tế, cấp trên đào tạo cho cấp dưới, chuyên viên cấp cao đào tạo cho cấp thấp hơn để tiếp tục hoàn thiện và nâng cao nghiệp vụ.
 • Đào tạo các kỹ năng mềm: Chú trọng đến công tác đào tạo các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng thương thảo, đàm phán…nhằm giúp cán bộ nhân viên tự tin và thành công hơn trong công việc.
 • Đào tạo ngắn hạn tại nước ngoài: Theo nhu cầu công việc, hàng năm Công ty xem xét cử cán bộ nhân viên tham quan học hỏi kinh nghiệm từ những nước tiên tiến để áp dụng vào công việc thực tế.
 1. Phụ cấp, Phúc lợi và đãi ngộ

6.1. Phụ cấp:

– Công ty xây dựng đầy đủ các phụ cấp, tạo điều kiện để cán bộ nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ: phụ cấp bữa ăn, phụ cấp điện thoại, phụ cấp công tác, phụ cấp ..

6.2. Phúc lợi:

– Du lịch: Hàng năm Công ty tổ chức chuyến du lịch, nghỉ mát cho cán bộ nhân viên trong và ngoài nước nhằm tái tạo sức lao động, tạo sự đoàn kết gắn bó trong cán bộ nhân viên Công ty.

– Khám sức khỏe định kỳ: Mỗi năm 01 lần Công ty tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho cán bộ nhân viên Công ty. Chi phí khám sức khỏe do Công ty chi trả.

– Các hoạt động thể thao: Hội thao SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NGUYÊN SƠN được tổ chức định kỳ nhằm tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên luyện tập thể thao, thi đấu giao lưu giữa các Bộ phận/Phòng/Ban và các đơn vị thành viên trong SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NGUYÊN SƠN.

– Chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ nhân viên: Tổ chức họp mặt tặng quà cho CÁN BỘ NHÂN VIÊN vào các dịp Lễ Tết truyền thống; Quà cho các cháu là con cán bộ nhân viên nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6); Quà khuyến khích tinh thần cho các cháu có thành tích tốt trong học tập.

6.3. Đãi ngộ:

– Phát hành cổ phiếu: Trong trường hợp Công ty có đợt phát hành cổ phiếu (ESOP) cho cán bộ nhân viên. Các đối tượng thuộc diện xét duyệt sẽ được tham gia chương trình và được phân phối mua cổ phiếu ưu đãi của Công ty. Số lượng cổ phiếu được mua tùy thuộc vào thâm niên, vị trí công tác và sự đóng góp của mỗi cán bộ nhân viên theo sự đánh giá của Hội đồng Khen thưởng và phê duyệt của Hội đồng Quản trị Công ty.

– Mua nhà ưu đãi: cán bộ nhân viên được xem xét, tạo điều kiện mua nhà với giá ưu đãi trong trường hợp Công ty đàm phán và mua được căn hộ với điều kiện tốt hơn từ Chủ đầu tư.

 1. Cam kết phân phối lợi ích xã hội, lợi ích cộng đồng.

– Khi công ty nhận đóng góp 10 đồng lợi ích từ bạn, thì bạn cũng hưởng ngay 6 đồng lợi ích.

– Công ty cam kết dùng 2,5 đồng góp vào Quỹ khen thưởng, đào tạo phát triển nhân sự, hướng đến phục vụ lợi ích cộng đồng, từ thiện.

– Công ty cam kết dùng 1,5 đồng lợi ích còn lại phục vụ việc vận hành và phát triển công ty ngày càng lớn mạnh.

TP.HCM, Ngày 16 tháng 12 năm 2016
TM HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN
TỔNG GIÁM ĐỐC
(Đã ký)